Thể lệ

I. ĐỐI TƯỢNG – ĐIỀU KIỆN DỰ THI:

1. Đối tượng:
- Người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại các quốc gia trên toàn thế giới;
- Nhân viên, người lao động thuộc các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch của Thành phố như nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không, vận chuyển;
- Nhân viên các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp; Các cá nhân thuộc hoặc sinh hoạt tại các hiệp hội và các câu lạc bộ nữ doanh nhân trên địa bàn cả nước; Hội Liên hiệp Phụ nữ ở các Quận – Huyện, nhóm thí sinh tự do, nhóm cơ quan - công ty;
- Các gia đình, nhóm người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Thành phố, nhóm khách du lịch.

2. Điều kiện dự thi:
- Là công dân Việt Nam, hoặc người nước ngoài mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài (không phân biệt nam, nữ) tuổi từ 16 trở lên hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh - Thành trong cả nước;
- Là công dân Việt Nam, hoặc người nước ngoài (không phân biệt nam, nữ) tuổi từ 16 trở lên hiện đang sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới;
- Có đạo đức, lối sống lành mạnh, không vi phạm pháp luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và của đất nước thí sinh đang sinh sống;
- Có tình yêu dành cho đất nước, văn hoá Việt Nam và chiếc áo dài Việt Nam

II. PHƯƠNG THỨC DỰ THI

Thời gian đăng ký: Từ ngày 26/12/2020 đến 23 giờ 59 phút ngày 31/12/2020.
Hình thức thi: chia làm 2 bảng
- Bảng A – Cá nhân
- Bảng B – Tập thể

Phương thức dự thi: Thực hiện video qua website chính thức của Chiến dịch/Cuộc thi: lehoiaodaitphcm.com.vn
- Bước 1: Truy cập vào website Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh và nhấn chọn mục “Chiến dịch/Cuộc thi Tôi yêu Áo dài Việt Nam” hoặc Nhấn chọn nút THAM GIA NGAY tại Trang chủ.
- Bước 2: Chọn hạng mục đăng ký dự thi: “Áo dài đơn” hoặc “Áo dài nhóm”. Xem kỹ hướng dẫn đăng ký của từng hạng mục và điền đầy đủ thông tin yêu cầu.
- Bước 3: Đăng tải hình ảnh dự thi.

Tiêu chí hình ảnh:
- Đối với Cá nhân: 03 ảnh.
+ 01 ảnh chân dung, chụp nửa thân người trở lên trong trang phục áo dài.
+ 02 ảnh toàn thân của cá nhân trong trang phục áo dài.
- Đối với Tập thể: 03 ảnh toàn thân hoặc chân dung (nửa thân người trở lên) chụp các thành viên của tập thể trong trang phục áo dài. Mỗi tập thể cử một đại diện tham gia gửi bài dự thi.
Định dạng và dung lượng file ảnh: JPEG, JPG, PNG. Mỗi ảnh không quá 5MB, khuyến nghị: trên 1MB, file ảnh ngang.
Yếu tố khuyến khích: hình ảnh được chụp tại các điểm đến, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam và các nước.
- Bước 4: Nhấn chọn nút "Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản của Chiến dịch/Cuộc thi" và nhấn chọn nút "TẠO VIDEO”.
Hệ thống sẽ kiểm duyệt và đăng tải video cá nhân hóa của người tham gia trong vòng 1 phút. Sau đó, bạn sẽ xem lại video của mình trên website..
- Bước 5: Chia sẻ video cá nhân hóa của bạn ngay trên trang Facebook cá nhân: viết kèm một đoạn cảm nhận, chia sẻ liên hệ bản thân về tình yêu đối với áo dài, đối với điểm đến đặc trưng tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Tỉnh, thành nơi mình sinh sống, làm việc; đính kèm hashtag #LehoiAodaiTPHCM2020 #ToiyeuAodaiVietnam #HelloHCMC#TpHCMXinchao.
- Bước 6: Kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn cho video cá nhân hoá trực tiếp trên website chương trình

III. CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM - CÔNG BỐ KẾT QUẢ:

- Kết quả sẽ dựa trên lượt bình chọn thông qua website chính thức của Chiến dịch/Cuộc thi “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”.

- 18 video có lượt bình chọn cao nhất trên website sẽ được chọn để trao giải. Trong trường hợp có các thí sinh có số lượt bình chọn trên website bằng nhau, kết quả sẽ được tính bằng tổng lượt bình chọn trên website và cộng thêm tổng lượng tương tác (lượt like, share, comment) cho bài chia sẻ video trên Facebook cá nhân của thí sinh.

- Thí sinh có thể tham gia dự thi cả hình thức Cá nhân và Tập thể. Trường hợp thí sinh tham gia tạo nhiều video cho cùng một hình thức Cá nhân hoặc Tập thể, kết quả bình chọn sẽ được tính theo video được tạo sau cùng.

- Danh sách, hình ảnh và điểm số của thí sinh đạt giả sẽ được công bố công khai trên fanpage Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh (www.facebook.com/lehoiaodai), website Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh (www.lehoiaodaitphcm.com.vn).

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

BẢNG CÁ NHÂN CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM (A1) - 10 VIDEO CÓ LƯỢT BÌNH CHỌN CAO NHẤT:

Mỗi video thắng giải được nhận 1.500.000đ, 01 vé máy bay khứ hồi chặng nội địa của Hãng hàng không Vietnam Airlines, quà tặng hiện vật khác và Giấy Chứng nhận của Ban tổ chức Chiến dịch/Cuộc thi.
BẢNG CÁ NHÂN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI (A2) - 03 VIDEO CÓ LƯỢT BÌNH CHỌN CAO NHẤT:
Mỗi video thắng giải được nhận 01 vé máy bay khứ hồi chặng quốc tế của Hãng hàng không Vietnam Airlines, quà tặng hiện vật khác và Giấy Chứng nhận của Ban tổ chức Chiến dịch/Cuộc thi.

BẢNG TẬP THỂ (B) - 05 VIDEO CÓ LƯỢT BÌNH CHỌN CAO NHẤT:
Mỗi video thắng giải được nhận 1.500.000đ và 02 cặp vé máy bay khứ hồi chặng nội địa của Hãng hàng không Vietnam Airlines, quà tặng hiện vật khác và Giấy Chứng nhận của Ban tổ chức Chiến dịch/Cuộc thi.

Lưu ý:
Thí sinh đạt giải đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh vui lòng xuất trình Chứng minh nhân dân/hộ chiếu đúng với thông tin đăng kí dự thi tại phòng vé VietnamAirlines miền Nam tại địa chỉ sau: 49 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình hoặc số 15B Đinh Tiên Hoàng, quận 1 để làm thủ tục xuất vé. Trường hợp các thí sinh đạt giải đang sinh sống ở tỉnh hay nước ngoài vui lòng liên hệ với Ban Tổ chức để được hướng dẫn hỗ trợ. Các thí sinh không xuất trình Chứng minh nhân dân/hộ chiếu đúng với thông tin đăng kí dự thi để nhận giải thì giải thưởng sẽ trao cho thí sinh có lựợt bình chọn cao tiếp theo.

V. QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI THÍ SINH:

Quy định trang phục áo dài: Áo dài công sở, lễ hội, dạ tiệc, thường nhật, cho phép sử dụng áo dài cách tân nhưng vẫn phải giữ được giá trị truyền thống (kín đáo, lịch sự), không mặc chất liệu vải quá mỏng, màu sắc trang phục lót không quá nổi bật.

Lưu ý: thí sinh không được mặc trang phục áo dài váy đụp.

VI. ĐIỀU KIỆN & QUY ĐỊNH CHUNG:

Mọi quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

Ban Tổ chức từ chối trao giải trong trường hợp người nhận giải không cung cấp đủ thông tin theo yêu cầu. Ban Tổ chức có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu Ban Tổ chức phát hiện người đó có hành động làm ảnh hưởng đến tính trung thực của chương trình.

Trong vòng hai (02) ngày kể từ thời điểm công bố kết quả, nếu Ban Tổ chức không nhận được thông tin bổ sung (nếu cần) hoặc không liên lạc được với người trúng, giải thưởng sẽ được chuyển đổi sang người khác.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền.

Bằng cách gửi bài tham gia, mỗi người tham gia theo đó: (a) cam kết nội dung tham gia không phải là một phần hoặc toàn bộ của thông tin bất hợp pháp, xâm phạm hoặc vi phạm bất kỳ bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ hoặc bất kỳ quyền hạn nào khác, hoặc chứa bất kỳ thông tin, nội dung và/hoặc tài liệu thuộc bất kỳ loại nào vi phạm pháp luật hoặc trái đạo đức; (b) bảo đảm rằng mọi bộ phận có trong bài tham gia sẽ: (b1) là nội dung gốc của người tham gia, (b2) trong bất kỳ trường hợp nào không hoặc sẽ không vi phạm hoặc xâm phạm bất kỳ điều khoản nào từ bất kỳ thỏa thuận nào khác mà người tham gia có thể là một bên liên quan, (b3) không chứa nội dung phỉ báng, hay nội dung khác mà việc phát hành hoặc bán nội dung này sẽ vi phạm bất kỳ đạo luật hoặc quy định nào của nhà nước hoặc địa phương, (b4) không tục tĩu hoặc bất hợp pháp dưới bất kỳ trường hợp nào khác, và (b5) sẽ không yêu cầu BTC chi trả hoặc gánh chịu bất cứ khoản phí nào đối với người tham gia hoặc bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào do việc sử dụng hoặc khai thác nội dung này.

Nếu người tham gia đăng nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự chương trình mà không cần thông báo trước.

Người tham gia tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu nội dung tham gia.

BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả về nội dung và hình ảnh của tác phẩm tham gia do người tham gia gửi.

BTC có toàn quyền sử dụng Họ tên, địa chỉ, hình ảnh của người tham gia cho mọi hoạt động truyền thông mà không cần trả thêm bất kì chi phí nào.

Thể lệ Chiến dịch/Cuộc thi được đăng tải trên trang Facebook fanpage Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh, và website chính thức của chương trình. Tùy theo tình hình thực tế, thể lệ có thể thay đổi bất kỳ lúc nào trên hai trang thông tin này mà không cần thông báo.
Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do cung cấp địa chỉ nhận quà sai hay chuyển chỗ ở mà không thông báo cho Ban Tổ chức.

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc liên quan đến Chiến dịch/Cuộc thi vui lòng liên hệ:

Fanpage Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/lehoiaodai
Website Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh: lehoiaodaitphcm.com.vn

Ban Tổ chức Chiến dịch/Cuộc thi:
- Email: lehoiaodaihcm@gmail.com
- Liên hệ trực tiếp:

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 140 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3,
Số điện thoại: (028)38.277.371/372/373 (Ext 121).
Trên đây là Thể lệ Chiến dịch/Cuộc thi “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” năm 2020 trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 07 năm 2020./.

BAN TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH/CUỘC THI TÔI YÊU ÁO DÀI VIỆT NAM 2020