Tin tức / Sự kiện

Chương trình hoạt động

Lễ hội Áo dài mở đầu cho chiến dịch thu hút du khách quay lại TPHCM
22/12/2020

Lễ hội Áo dài mở đầu cho chiến dịch thu hút du khách quay lại TPHCM

(TBKTSG Online) - Chủ nhật tới (11-10), Lễ hội Áo dài TPHCM sẽ khai mạc tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Sự kiện kéo dài trong suốt hai tháng này được ngành du lịch kỳ vọng sẽ giúp thu hút nhiều du khách và đem lại 10.000 video clip quảng bá điểm đến TPHCM.

Hoa hậu Khánh Vân là đại sứ Lễ hội áo dài TP.HCM 2020
22/12/2020

Hoa hậu Khánh Vân là đại sứ Lễ hội áo dài TP.HCM 2020

Hoa hậu Khánh Vân tham dự sự kiện họp báo “Lễ hội Áo dài TPHCM 2020”, với vai trò Đại sứ hình ảnh đồng hành cùng chương trình.

Lễ hội áo dài mở màn 'TP.HCM xin chào': Người dân có thể thi trực tuyến
22/12/2020

Lễ hội áo dài mở màn 'TP.HCM xin chào': Người dân có thể thi trực tuyến

Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 7 với chủ đề ‘Tôi yêu áo dài Việt Nam’ mở màn chiến dịch TP.HCM xin chào – Hello Ho Chi Minh City. Năm nay, lễ hội được tổ chức trực tuyến kết hợp sự kiện trực tiếp.

Tin tức

30/12/2020

Truyền cảm hứng về áo dài

Trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh lần thứ 7 vừa diễn ra, chuỗi hoạt động truyền cảm hứng về áo dài mang tính tương tác với cộng đồng đã tạo không khí sôi động, lan tỏa mạnh mẽ tình yêu tà áo dài đến với mọi người dân, du khách.

Xem thêm

30/12/2020

TP.HCM: Lan tỏa hoạt động truyền cảm hứng về áo dài

Chương trình giao lưu "Tôi yêu Áo dài Việt Nam", các đại sứ của Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 7 – 2020 cùng đồng hành trong chuỗi hoạt động truyền cảm hứng. Chương trình vừa diễn ra tại Trường THPT Ernst Thälmann. Ngoài tiết mục biểu diễn áo dài, các bạn học sinh được gặp gỡ và giao lưu cùng các đại sứ, nhiều tiết mục văn nghệ cũng được trình diễn bởi chính các đại sứ của Lễ hội Áo dài TP.HCM.

Xem thêm

30/12/2020

Lung linh sắc màu đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2020

Tối 11-10, Lễ hội áo dài TP.HCM lần 7 năm 2020 với chủ đề ‘Tôi yêu áo dài Việt Nam’ chính thức khai mạc tại Bảo tàng lịch sử TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ là đại sứ hình ảnh lễ hội cùng hơn trăm người mẫu, mẫu nhí trình diễn 15 bộ sưu tập mới.

Xem thêm

23/12/2020

TP.HCM quảng bá hình ảnh qua lễ hội Áo dài lần thứ 7

Lễ hội Áo dài TP.HCM là một sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của TP.HCM. Năm nay sự kiện được tổ chức đúng dịp tháng 10, gắn với kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, nhằm tôn vinh phụ nữ và tà áo dài truyền thống Việt Nam.

Xem thêm

22/12/2020

Chương trình truyền cảm hứng Áo dài tại TP.HCM

(CL&CS) - Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng về Áo dài mang tính tương tác với cộng đồng sẽ lần lượt được triển khai tại nhiều điểm đến trong Thành phố nhằm duy trì không khí sôi động, hứng khởi của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh 2020; đồng thời, tôn vinh hình ảnh trang phục “quốc hồn quốc tuý” của dân tộc và lan toả tình yêu Áo dài đến người dân và du khách trên địa bàn thành phố.

Xem thêm